IHG khai trương khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Regent – Regent Shanghai Pudong

IHG (InterContinental Hotels Group) – một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới thông báo vừa hoàn tất thỏa thuận quản lý khách sạn với Shanghai 21st Century Hotel Co., Ltd cho khách sạn ở Phố Đông, Thượng Hải, Trung Quốc. Từ 16 tháng 05 năm 2020, khách sạn sẽ chính thức có tên Regent Shanghai Pudong (Phố Đông – Thượng Hải) và sẵn sàng đón khách với trải nghiệm xa xỉ và độc đáo. Du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp và sang trọng của thương hiệu Regent.

Regent Shanghai Pudong 4

IHG mở rộng dấu ấn trong phân khúc hạng sang bằng việc mua lại Regent Hotels & Resorts trong năm 2018, và định vị thương hiệu vào danh sách khách sạn cao cấp nhất trong hồ sơ của tập đoàn.

Regent Shanghai Pudong – Khách sạn đánh dấu cột mốc của Regent

Nằm ngay giữa quận tài chính mới, Regent Shanghai Pudong sẽ là khách sạn Regent đầu tiên trên toàn cầu khai trương từ sau thương vụ mua lại.

Regent Shanghai Pudong 1
Regent Shanghai Pudong

Regent cũng đang chuẩn bị cho việc khai trương Regent Residences Phu Quoc tại Việt Nam vào cuối năm nay. Tiếp nối là kế hoạch khai trương các Regent ở Hong Kong (nâng cấp từ InterContinental Hong Kong), Bali, Indonesia vào năm 2021; Kuala Lumpur, Malaysia và Thành Đô – Trung Quốc vào năm 2023.

Justin Channe, Tổng giám đốc Regent Hotels & Resorts, phát biểu: “Chào đón Regent Shanghai Pudong vào gia đình Regent, đánh dấu 1 cột mốc đáng nhớ cho thương hiệu không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên thế giới. Chúng tôi cam kết phát triển Regent trở thành thương hiệu sang trọng hàng đầu và mang Regent đến những địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới”.

regent shanghai

Theo mgv.vn

Tháng 3/2018, InterContinental Hotels Group (IHG) cùng với Formosa International Hotels Corporation vừa hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts trị giá 39 triệu USD. IHG cũng đã đạt thỏa thuận của các bên để mua tiếp 49% cổ phần còn lại kể từ sau năm 2026. Sau thương vụ này, Regent Hotels and Resorts sẽ trở thành thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống các thương hiệu khách sạn thuộc IHG.

Dự án của tập đoàn IHG tại Việt Nam:

  • InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort


5.727 Bình luận