INTARAN Design – Đơn vị thiết kế cảnh quan Park Hyatt Phu Quoc Residences

INTARAN Design là đơn vị thiết kế cảnh quan, không gian trong siêu dự án nghỉ dưỡng 6* bật nhất tại Đông Nam Á mang thương hiệu Hyatt – Park Hyatt Phu Quoc Residences

Trong thi công dự án bất động sản nghỉ dưỡng, thiết kế cảnh quan đóng vai trò quan trọng và ý nghĩa nhất định quyết định đến quá trình điều hòa không gian sống, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và không gian sống đẳng cấp giúp gia chủ có cuộc sống tích cực, trẻ trung và năng động.

Aman Villas at Nusa Dua

Sự ra đời của ngành nghề mới này nhằm giải quyết tổng thể các vấn đề về quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, bảo vệ môi trường, cải tạo không gian, tổ chức môi trường nghỉ ngơi – giải trí hợp lý để từ đó đem lại mối quan hệ hòa hợp nhất giữa thiên nhiên – con người – kiến trúc thúc đẩy ngành kiến trúc nói chung phát triển theo hướng bền vững.

Aman Villas at Nusa Dua

Với tuyệt tác Park Hyatt Phu Quoc Residences, yếu tố thiên nhiên, cảnh quan được đầu tư chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, tựa bức tranh làng quê truyền thống Việt Nam tuyệt mỹ, khẳng định giá trị đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc chỉ dành cho số ít giới siêu giàu, những thượng khách biết thưởng thức trải nghiệm sự sang trọng, xa hoa; những người thể hiện đẳng cấp và địa vị của mình. Vậy nên không thể thiếu bàn tay “bồi đắp” đã có thâm niên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề như INTARAN Design.

Park Hyatt Phu Quoc Residences

INTARAN Design là một công ty tư vấn thiết kế có trụ sở tại Bali, Indonesia, chuyên về kiến trúc nghỉ dưỡng và thiết kế cảnh quan. Với các dự án đã hoàn thành trên 12 quốc gia, INTARAN Design được công nhận về các thiết kế phù hợp về văn hóa, bảo tồn các thiết lập tự nhiên và thúc đẩy mối quan hệ cộng sinh giữa cảnh quan và kiến trúc.

Park Hyatt Phu Quoc Residences

Sự hỗ trợ từ đơn vị thiết kế cảnh quan như INTARAN Design trong quá trình đầu tư phát triển tuyệt tác Park Hyatt Phú Quốc, khi dự án chính thức trình làng trên thị trường mang đến cho khách hàng một không gian sống trong lành, khỏe mạnh và gắn liền với hơi thở văn hóa truyền thống Việt.


Park Hyatt Phu Quoc Residences – Lối thiết kế theo phong cách Việt Nam xưa

INTARAN Design nhấn mạnh đến sự đơn giản, tinh tế và mối quan tâm đối với các giải pháp thiết kế phù hợp trong quy hoạch, kiến ​​trúc, cảnh quan và cảnh quan cứng.

Liên quan đến cảnh quan mềm, thiết kế phù hợp với vi khí hậu của địa phương, sử dụng các “chất liệu” sẵn có nhưng thân thiện với môi trường.

Trong kiến ​​trúc, cảnh quan cứng nghĩa là phù hợp về văn hóa, mạch lạc và tôn trọng tôn giáo quốc gia. Là một công ty đa văn hóa, INTARAN Design hoàn toàn có đủ tự tin và kinh nghiệm thiết kế. Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại phương Tây và nét cổ điện trong phong cách Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho thượng khách một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và thoải mái.  

Park Hyatt Phu Quoc Residences

Một số dự án của INTARAN Design:

Al Baleed Resort Salalah by Anantara – Oman
Al Baleed Resort Salalah by Anantara – Oman
Aman Villas at Nusa Dua – Bali
Park Hyatt Sanya Sunny Bay Resort – China
Layan Residences by Anantara – Thailand

Xem thêm:Trả lời

Call Now Button