Hạ Long sắp có dự án nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp nhất miền Bắc

Với tầm nhìn bao quát trọn vẹn Vịnh Hạ Long, cùng với đường bờ biển kéo dài hơn 580m, InterContinental Halong Bay là một trong những dự án hiếm hoi của khu vực miền Bắc sở hữu bờ biển riêng cho mình với hướng nhìn ra Vịnh Hạ Long.

ha-long-sap-co-du-an-nghi-duong-quen-bien-dang-cap

Từ lâu, Hạ Long vẫn được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn nhất của Đông Nam Á. Tiềm năng của thành phố du lịch này được chứng tỏ nhờ sức bật mạnh mẽ sau khi dịch Covid-19 được khống chế. Ghi nhận từ các cơ quan quản lý du lịch Quảng Ninh, tỉ lập lấp đầy các phòng tại Quảng Ninh 7/2020 đạt đến 90% đặc biệt vào các ngày cuối tuần. Điều đó cho thấy, Hạ Long vẫn là lựa chọn du lịch hàng đầu ở khu vực miền Bắc.

Sở hữu tiềm năng du lịch dồi dào, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố này luôn có sức hút đối với các nhà đầu tư. Gần đây, các sàn giao dịch bất động sản và giới kinh doanh du lịch tại hạ Long đang “đau đầu” về dự án nghỉ dưỡng quen biển đẳng cấp quốc tế sắp trình làng do ông lớn BIM Group là chủ đầu tư.

Cũng theo thông tin nhận được, dự án bao gồm khu khách sạn 175 phòng, 41 biệt thự và 60 căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng. Trong đó, được chú ý nhiều nhất vẫn là biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây bao gồm Row Villas, Garden Villas, Beachfront Villas, Sky Villas, điểm chung của tất cả các loại hình biệt thự này đều sở hữu hồ bơi riêng và có vị trí đặc biệt, mang lại cho quý gia chủ cảm giác thoải mái, an yên khi tận hưởng những “lát cắt xanh” nơi vùng vịnh.

ha-long-sap-co-du-an-nghi-duong-quen-bien-dang-cap
Beach Villas
row villa-min
Row Villas
garden villa 1-min
Garden Villas

Cùng với đội ngũ tư vấn thiết kế tài năng đến từ quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho thượng khách một không gian trong lành, thoáng đãng, kích thích sự khám phá mặc dù đang ở trong khu nghỉ dưỡng khép kín.

Bên cạnh số lượng giới hạn, dự án còn thu hút giới đầu tư bởi có vị trí ngay sát mặt biển mà chưa có dự án biệt thự hay căn hộ nghỉ dưỡng nào có. Chỉ cách mặt biển vài bước chân, du khách có thể chạm chân đến làn nước xanh ngắt, tiếng sóng vỗ rì rào bên vùng vịnh.

Theo ông Duy Hoàng, 50 tuổi, ở Hà Nội nhưng hiện đang sở hữu hai căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại 2 dự án hàng đầu ở Phú Quốc cho biết: “Dự án này gây chú ý vì nó đang đáp ứng nhu cầu từ lâu nay của giới đầu tư có kinh nghiệm và tiềm lực, đó là dự án cao cấp và gắn với thương hiệu uy tín ở miền bắc. Một phần lý do nhà đầu tư sống ở Thủ đô nhưng phải tập trung vào các dự án Miền Trung, miền Nam vì thực tế ở miền Bắc vẫn chưa có lựa chọn xứng đáng nào”.

Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1994 và từ đó trở thành địa điểm nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam. Bên cạnh đó, Hạ Long được chú ý bởi hệ thống giao thông với đường cao tốc hạ Long-Vân Đồn và Sân bay quốc tế Vân Đồn đã đi vào hoạt động.

vịnh hạ long

Tuy nhiên, về nguồn cung các điểm đất nổi bật của miền bắc như Hạ Long vẫn còn đang thiếu khách sạn, các bất động sản nghỉ dưỡng có thương hiệu cũng như thiếu sự đa dạng về các sản phẩm du lịch và giải trí. Hơn 77% nguồn cung khách sạn hiện tại là các khách sạn 1-2 sao được các gia đình vận hành vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của các thượng khách tham quan ngày nay.

Sự hợp tác của BIM Group với thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển tích cực không chỉ trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc mà còn nâng tầm chất lượng dịch vụ du lịch Hạ Long nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Theo cafef.vn

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Xem thêm:217 Bình luận

Trả lời

Call Now Button